Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

02/04/2022
Tin tức

Vì lý do đầu năm đến giờ, Cty đang nhận được rất nhiều đơn hàng từ các Đại Lý cũ cũng như Đại Lý mới.

Vì lý do đầu năm đến giờ, Cty đang nhận được rất nhiều đơn hàng từ các Đại Lý cũ cũng như Đại Lý mới. Đó là niềm hãnh diện của Cty Em, và xin chân thành cảm ơn Tất cả Các Đại Lý đã quan tâm và tin tưởng đến sản phẩm CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI - QUEENWINDOW.
Vì lý do đầu năm đến giờ, Cty đang nhận được rất nhiều đơn hàng từ các Đại Lý cũ cũng như Đại Lý mới. Đó là niềm hãnh diện của Cty Em, và xin chân thành cảm ơn Tất cả Các Đại Lý đã quan tâm và tin tưởng đến sản phẩm CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI - QUEENWINDOW. 
Dựa vào tình hình hiện tại, Cty Cửa Lưới Nữ Hoàng xin thông báo đến các Đại Lý MỚI đang cần mẫu cầm tay,  xin hãy cho Cty thêm chút thời gian để Cty sản xuất mẫu ạ. Hiện tại, bên Cty có rất ít quỹ thời gian để sản xuất mẫu, vì dồn toàn bộ thời gian để làm cho kịp đơn hàng  từ các Đại Lý gửi về,  có thể nói là quá tải trong thời gian qua!
Rất lấy làm tiếc nuối và thành thật xin lỗi vì một số Đại Lý mới có thiện chí hợp tác,  nhưng bên Em vẫn chưa gửi mẫu được! Bên Em sẽ cố gắng gửi mẫu cho Quý Đại Lý Mới theo từng đợt ạ! Mong các Anh Em Đại Lý hết sức thông cảm... 
Ps: Và lời cuối cho bài viết hôm nay, cho Em thay mặt Cty Cửa Lưới Nữ Hoàng gửi lời chúc sức khỏe và chúc thành công đến toàn thể Quý Đại Lý - Quý Đối Tác trên toàn quốc! 
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH BẠN

Hiện nay, khái niệm về CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI đã được nhiều người biết đến và thu hẹp dần khoảng cách đến với tay Quý Khách Hàng. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi đa dạng hoá về mẫu mã, cải tiến về chất lượng sản phẩm và được phân phối rộng khắp ra thị trường cả nước và 1 số nước trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Myanmar...

Chuyên Cung Cấp Cửa lưới chống muỗi tại các khu vực Hà Nội

Trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ càng.

Cửa Lưới Cuốn Chống Muỗi

  Cửa lưới chống muỗi tự cuốn vẫn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng lắp đặt cho cửa sổ hoặc ở những nơi bạn hạn chế diện tích mở cửa. Nếu bạn vẫn chưa biết về đặc điểm cấu tạo liên quan của cửa này thì hãy tham khảo bài viết: Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

PHÂN PHỐI CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TẠI HỒ CHÍ MINH

  Cửa lưới chống muỗi giúp ngăn chặn côn trùng như muỗi, bọ, dán ... Giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn

Cửa lưới chống muỗi đẹp và chất lượng bảo vệ sức khỏe

Mối lo ngại về muỗi và côn trùng của các gia đình mỗi khi mùa mưa đến chưa khi nào thuyên giảm. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chủ quan lựa chọn các biện pháp chống muỗi tạm thời, không những không đạt được hiệu quả ngăn chặn muỗi như mong muốn mà còn tạo nên những mối đe dọa nguy hiểm đến sức khỏe nếu sử dụng thời gian lâu dài.