Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi đẹp và chất lượng bảo vệ sức khỏe

20/12/2021
Tin tức

Mối lo ngại về muỗi và côn trùng của các gia đình mỗi khi mùa mưa đến chưa khi nào thuyên giảm. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chủ quan lựa chọn các biện pháp chống muỗi tạm thời, không những không đạt được hiệu quả ngăn chặn muỗi như mong muốn mà còn tạo nên những mối đe dọa nguy hiểm đến sức khỏe nếu sử dụng thời gian lâu dài.

Cửa lưới chống muỗi đẹp và chất lượng bảo vệ sức khỏe

 
 
Mối lo ngại về muỗi và côn trùng của các gia đình mỗi khi mùa mưa đến chưa khi nào thuyên giảm. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chủ quan lựa chọn các biện pháp chống muỗi tạm thời, không những không đạt được hiệu quả ngăn chặn muỗi như mong muốn mà còn tạo nên những mối đe dọa nguy hiểm đến sức khỏe nếu sử dụng thời gian lâu dài.
 

Các biện pháp chống muỗi thủ công

 
tinh-dau-sa-duoi-muoi-38
 
  • Đuổi bằng các hương liệu tự nhiên như tinh dầu, trồng các loài cây kỵ muỗi, sử dụng vỏ cam vỏ quýt khô, tỏi…
  • Dùng hóa chất xịt muỗi, kem bôi da, thắp hương muỗi
  • Vệ sinh khu vực nhà ở, phun thuốc trên phạm vi rộng...
 
Là tác nhân gây ra nhiều phiền phức trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày cũng như là mầm bệnh nguy hiểm đến con người, muỗi là vật thể trung gian lây truyền bệnh giữa người với động vật và giữa người với người. Nếu chỉ xua đuổi bằng những cách kể trên thì không thể triệt để, chỉ được ở trong không gian nhất định. Đặc biệt với các loại hóa chất, khi lạm dụng có thể dẫn đến các bệnh ngoài da cũng như hô hấp, nhất là trong các gia đình có thành viên cao tuổi, trẻ nhỏ hoặc phụ nữ có thai.
 

Phòng chống muỗi bằng cửa lưới chống muỗi chuyên dụng

 

cua-chong-muoi-dep-45

 

 
Để hạn chế đến mức tối đa việc ảnh hưởng tới sức khỏe, tránh những trường hợp đáng tiếc phải đi bệnh viện chữa trị vì bị muỗi đốt lây bệnh sốt rét, sốt xuất huyết… hay ngộ độc hóa chất, bạn nên lựa chọn cho gia đình mình cách phòng chống muỗi đơn giản, hiệu quả và kinh tế nhất là cửa lưới.
 
Cửa lưới chống muỗi đẹp chất lượng cao hiện nay rất phổ biến trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như cửa cố định, cửa dạng lùa, cửa xếp, cửa đóng mở… Thiết kế mẫu mã và màu sắc đa dạng, giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như phù hợp với kiến trúc có sẵn của ngôi nhà
 
  • Khung cửa lưới được làm từ nhôm định hình chắc chắn, có thể lắp bên trong hoặc bên ngoài vị trí cửa có sẵn mà không gây vướng víu.
  • Lưới chống muỗi sợi thủy tinh hoặc inox 304 mắt nhỏ li ti, không con muỗi hay loài côn trùng nào có thể lọt qua, kể cả bụi bẩn, tạp vật. Đồng thời nó không cản trở ánh sáng, không khí , tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.
 
su-dung-cua-chong-muoi-22
 
 
Sản phẩm không hề sử dụng hóa chất, cửa lưới đảm bảo chất lượng và bảo vệ sức khỏe cho con người tuyệt đối. Hãy để cửa lưới Hoàng Minh dẹp tan nỗi lo âu về sức khỏe do côn trùng gây hại bằng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu.
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Vì lý do đầu năm đến giờ, Cty đang nhận được rất nhiều đơn hàng từ các Đại Lý cũ cũng như Đại Lý mới.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH BẠN

Hiện nay, khái niệm về CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI đã được nhiều người biết đến và thu hẹp dần khoảng cách đến với tay Quý Khách Hàng. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi đa dạng hoá về mẫu mã, cải tiến về chất lượng sản phẩm và được phân phối rộng khắp ra thị trường cả nước và 1 số nước trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Myanmar...

Chuyên Cung Cấp Cửa lưới chống muỗi tại các khu vực Hà Nội

Trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ càng.

Cửa Lưới Cuốn Chống Muỗi

  Cửa lưới chống muỗi tự cuốn vẫn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng lắp đặt cho cửa sổ hoặc ở những nơi bạn hạn chế diện tích mở cửa. Nếu bạn vẫn chưa biết về đặc điểm cấu tạo liên quan của cửa này thì hãy tham khảo bài viết: Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

PHÂN PHỐI CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TẠI HỒ CHÍ MINH

  Cửa lưới chống muỗi giúp ngăn chặn côn trùng như muỗi, bọ, dán ... Giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn